Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Hóa Thịnh Phát (Thinh Phat Automation)

Được hình thành vào năm 2011 từ các thành viên tâm huyết, năng động, sáng tạo cùng với đội ngũ chuyên viên, kỹ sư, cán bộ quản lý, nhân viên được đào tạo chính quy tại các trường đại học và được sự hỗ trợ tốt nhất từ chính hãng, Thinh Phat Automation ngày nay đã trở thành một thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực Điện - Tự động hóa.
Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Hóa Thịnh Phát (Thinh Phat Automation) xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Khách hàng. 
Được hình thành vào năm 2011 từ các thành viên tâm huyết, năng động, sáng tạo cùng với đội ngũ chuyên viên, kỹ sư, cán bộ quản lý, nhân viên được đào tạo chính quy tại các trường đại học và được sự hỗ trợ tốt nhất từ chính hãng, Thinh Phat Automation ngày nay đã trở thành một thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực Điện - Tự động hóa.
Với sự nỗ lực phát triển vượt bậc trong thời gian qua, chúng tôi đang và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về sản phẩm cùng với phong cách phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, tất cả vì sự hài lòng và tín nhiệm của quý Khách hàng.
Chúng tôi hân hạnh giới thiệu những sản phẩm dịch vụ mang lại nhiều lợi ích đến Quý Khách hàng như sau:
 • Cung cấp thiết bị Điện - Thiết bị tự động: MCCB, MCB, RELAY, CONTACTOR, PLC, PLC, HMI, SCADA, POWER SUPPLY, INVERTER, SOFTSTARTER, … của các hãng Siemens - Omron -  Schneider
 • Micro PLC: Logo! 230RC, Logo! 12/24RC, PLC S7-200: Bộ lập trình & điều khiển ứng dụng trong điều khiển đèn chiếu sáng, điều khiển các đài phun nước, điều khiển máy công cụ nhỏ…….
 • PLC – HMI: PLC S7-1200, PLC S7-300, HMI TP177 Micro…: Bộ lập trình & điều khiển ứng dụng trong trạm trộn bêtong, giám sát điều khiển hệ thống xử lý nước thải, giám sát áp lực hệ thống nước cấp.
 • Cung cấp phụ kiện lắp đặt tủ điện: Dây động lực, dây điều khiển, Đomino, Rail, Máng đi dây, .… 
 • THỰC HIỆN CÁC DỰ ÁN – DỊCH VỤ KỸ THUẬT:
 • Thiết kế thi công: Tủ động lực, Tủ điều khiển, Hệ thống Điện - Tự động hoá.
 • Tư vấn kỹ thuật, Cung cấp giải pháp,Thiết kế lập trình hệ thống điều khiển tự động.
 • Thực hiện các dịch vụ kỹ thuật:Bảo trì, Sửa chữa, Nâng cấp hệ thống Điện - Tự động hóa.
  Liên kết với các trường Đại học kỹ thuật công nghệ mở các khóa đào tạo: PLC, HMI, INVERTER, CHẨN ĐOÁN LỖI HỆ THỐNG…
 • Hiện đại hoá chuyên ngành tự động hoá qua các ứng dụng như: Hệ thống bơm điều áp tự động cho các trạm bơm cấp nước, Hệ thống giám sát và điều khiển trung tâm, Điều khiển và giám sát hệ thống qua mạng internet, Điều khiển giám sát hệ thống xử lý nước thải, Điều khiển đèn chiếu sáng, đèn giao thông, Điều khiển hệ thống lạnh công nghiệp…..
* Để hướng đến một hợp tác toàn diện và mang lại những lợi ích thiết thực cho Quý Khách hàng, chúng tôi rất vinh hạnh được trao đổi chi tiết với Quý Khách hàng tại buổi gặp mặt chính thức trước ngày……………
Chúng tôi hy vọng rằng với ưu thế sản phẩm đa dạng, chất lượng nguồn nhân lực cao, công nghệ hiện đại cùng định hướng phát triển rõ ràng, chúng tôi sẽ trở thành đối tác chiến lược của Quý Khách hàng trên bước đường phát triển.
Mong nhận được hồi đáp của Quý Khách hàng và kính chúc Quý Khách hàng một năm tài khóa gặt hái nhiều thành công rực rỡ.
Trân trọng!
Hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ:
Địa chỉ: 273/21/5 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, Tp.HCM
Điện thoại: 0913 812 909
Email: trungait@gmail.com
Website:  www.thinhphatgroup.com.vn   HOTLINE: 0913 812 909
 
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập8
 • Hôm nay360
 • Tháng hiện tại876
 • Tổng lượt truy cập5,211,514

Blog công nghệ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây